You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

 1. BacNinhGSM
  • Admin

  BacNinhGSM
  Admin
  Tổng số bài gửi : 261
  Points : 734
  Thich : 12
  Join date : 2012-12-05
  Age : 37
  Đến từ : bắc ninh

  1
  Đã có phần mềm Unlock cho Windows Phone 7 - ChevronWp7 Empty Đã có phần mềm Unlock cho Windows Phone 7 - ChevronWp7 on Sat Dec 08, 2012 5:48 pm

  Cách đây khoảng nửa tháng đã có những tin vui đầu tiên về việc bẻ khóa Windows Phone 7 và ngày hôm nay chúng ta cùng chào đón ChevronWp7, phần mềm đầu tiên hỗ trợ bạn unlock chú điện thoại của mình. Theo những thông tin được giới thiệu trên chevronwp7.com thì phần mềm này hỗ trợ bạn cài các phần mềm trực tiếp lên điện thoại mà không cần phải thông qua Marketplace. Đơn giản là chỉ cần một máy tính và một cọng cable là xong. Đây là phần mềm đã hoàn thiện và bạn có thể yên tâm sử dụng, nếu không thích thì có thể dùng chức năng lock để đưa máy về tình trạng ban đầu.
  Đã có phần mềm Unlock cho Windows Phone 7 - ChevronWp7 Review11
  Yêu cầu tối thiểu là máy tính của bạn phải chạy Windows XP SP2 hoặc các phiên bản cao hơn, điện thoại phải kết nối với phần mềm Zune ở trạng thái full sync chứ không phải guest. Hãy truy cập thẳng vào chevronwp7.com để tải phần mềm này về nhé. Việc tiếp theo là tìm kiếm các phần mềm để cài vào WP7 thông qua ChevronWp7. Có lẽ chợ phần mềm lậu cho WP7 sẽ có sớm thôi.

  Ban đầu, ChevronWp7 có mục đích chính là giúp cho các lập trình viên có thể dễ dàng thử các phần mềm mình đang làm bằng cách cài trực tiếp lên điện thoại mà không phải thông qua Marketplace. Bình thường họ sẽ phải tốn 99$ / năm để trả cho 1 tài khoản lập trình viên (để có thể upload app vào Marketplace) và một thời gian chờ đợi để Microsoft duyệt app của mình trước khi cho xuất bản (nếu ko được duyệt thì coi như mất công). Với ChevronWp7 thì họ có thể cài app trực tiếp vào điện thoại mà không thông qua Marketplace và Microsoft.

  Tuy nhiên có lẽ mục đính chính của ChevronWp7 được nói ở trên không quan trọng lắm đối với người sử dụng bình thường. Việc cần làm đối với bạn là unlock điện thoại bằng ChevronWp7 tiếp theo là kiếm một cái app nào đó để cài vào.

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
 • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com