You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

 1. BacNinhGSM
  • Admin

  BacNinhGSM
  Admin
  Tổng số bài gửi : 261
  Points : 734
  Thich : 12
  Join date : 2012-12-05
  Age : 37
  Đến từ : bắc ninh

  1
  Hướng dẫn chi tiết root LG Optimus L5 E612 phương pháp đơn giản Empty Hướng dẫn chi tiết root LG Optimus L5 E612 phương pháp đơn giản on Thu Dec 27, 2012 2:27 pm

  Hướng dẫn chi tiết root LG Optimus L5 E612 phương pháp đơn giản Root-LG-Optimus-L5


  Được ra mắt không lâu tại Việt Nam, chiếc smartphone giá rẻ LG Optimus L5 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và trở thành một trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất trong vài tháng gần đây. Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone này và mong muốn có thể tùy biến nó theo cách của mình thì điều đầu tiên cần phải nghĩ đến đó là chiếm quyền Root trên chiếc điện thoại này. Mặc dù việc Root sẽ khiến điện thoại của bạn mất bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất tuy nhiên những lợi ích của nó mang lại là rất lớn đặc biệt đối với những người ưa thích tìm hiểu, khám phá.
  Nếu bạn mong muốn root chiếc điện thoại của mình hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  Lưu ý:

  Hướng dẫn dưới đây dành riêng cho LG Optimus L5 E612, việc áp dụng cho các thiết bị khác có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.
  Hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo chung, chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn sẽ làm việc chính xác trong các hoàn cảnh cụ thể.
  Root sẽ làm mất bảo hành từ nhà sản xuất, khi cần mang đi bảo hành hoặc update phần mềm chính thức từ nhà sản xuất cần tiến hành Unroot trước.
  Đọc kỹ toàn bộ hướng dẫn trước khi tiến hành.

  Yêu cầu:
  LG Optimus L5 E612.
  Máy tính windows đã được cài đặt Driver USB cho điện thoại.
  Bật chế độ USB Debugging cho điện thoại: “Settings > Applications > Development > USB debugging”
  Sao lưu toàn bộ các dữ liệu quan trọng như thông tin danh bạ, lịch sử gọi điện, tin nhắn, password… lên tài khoản google, thẻ nhớ hoặc sao lưu lên máy tính.
  Xạc pin cho điện thoại ít nhất là 60%.
  Root LG Optimus L5:
  1 : Download file sau về máy tính: o4xr.zip ( http://forum.xda-developers.com/attachment.php?attachmentid=1271318&d=1345457528 )
  2:Giải nén file vừa download được lên một thư mục trên máy tính
  3: Kết nối điện thoại với máy tính qua cáp nối USB
  4: Nhấp đúp file Root.bat trong thư mục giải nén ở trên để chạy chương trình.
  5: Quá trình root sẽ diễn ra trong vài phút, quá trình hoàn tất điện thoại sẽ tự động khởi động lại.

  Chúc mừng, bạn đã root thành công chiếc LG Optimus L5. Bây giờ bạn có thể cài đặt các custom recovery, các phiên bản ROM, hệ điều hành mới hay các ứng dụng yêu cầu root trên chiếc điện thoại của mình.
  Bạn cũng có thể root chiếc LG Optimus bằng cách sử dụng bộ công cụ Unlock Root chi tiết xem tại đây: Root điện thoại Android nhanh chóng và an toàn với Unlock Root

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
 • Free forum | Economy, Law, Finance | Pension and Retirement | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com