You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

 1. BacNinhGSM
  • Admin

  BacNinhGSM
  Admin
  Tổng số bài gửi : 261
  Points : 734
  Thich : 12
  Join date : 2012-12-05
  Age : 40
  Đến từ : bắc ninh

  1
   Hướng dẫn email cho AT&T xin unlock iPhone (TỶ LỆ THÀNH CÔNG 100%) Empty Hướng dẫn email cho AT&T xin unlock iPhone (TỶ LỆ THÀNH CÔNG 100%) Tue Dec 25, 2012 2:23 pm

  UPDATE (30/4/2012): Tạm thời mình đã xem qua các emails mà anh em đã post lên đây, thấy một số emails hồi âm từ AT&T thông báo, bạn phải là khách hàng của AT&T thì mới được hỗ trợ xin unlock! Như vậy, những anh em nào ở VN sẽ khó để có thể xin unlock đuợc vì bạn không phải là khách hàng AT&T.

  Mình biết lý do này được đưa ra là do số lượng requests quá nhiều, ảnh hưởng đến AT&T giải quyết bị trì trệ! AT&T muốn khắc phục tình trạng này nên mới làm thế! Như vậy, mình sẽ xem tình hình và thông báo cho mọi người biết sau khi gọi phone họ trực tiếp để xin hỗ trợ unlock.


  UPDATE 01: MÌNH XIN GIẢI THÍCH VÌ SAO CÓ NHỮNG EMAIL THÔNG BÁO UNLOCK NGAY, VÀ CÓ EMAIL THÔNG BÁO PHẢI ĐỢI 5-7 NGÀY ĐỂ CÁC BẠN HIỂU THÊM:
  TRẢ LỜI: Khi bạn muốn unlock phone. Bạn sẽ liên lạc AT&T, AT&T xem điều kiện, ok tất cả thì sẽ tạo 1 mẫu đơn gởi đến APPLE để họ giải quyết.
  Trong 1 vài trường hợp, nhân viên AT&T và APPLE liên lạc với nhau trực tiếp qua chat hay email, thì những yêu cầu từ email sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhưng đôi khi nhân viên Apple không thể giải quyết trực tiếp cho yêu cầu của AT&T (vì quá nhiều requests, ...) thì họ sẽ cần thời gian đê giải quyết cho bạn (và những người khác)! Case number đại diện cho mỗi đơn request gởi đi từ AT&T. Bạn có thể đợi 1 thời gian khi người ta ổn định lại, ít yêu cầu của khách hàng nhờ unlock, thì khi email hỏi, chắc chắn bạn sẽ nhận được thư unlock ngay tại chỗ mà không phải đợi.

  HỎI: EMAIL VÀ GỌI, CÁI NÀO NHANH HƠN?
  TRẢ LỜI: - DĨ NHIÊN LÀ GỌI SẼ NHANH HƠN. CÓ NHỮNG TRƯỜNG HỢP MÌNH GỌI VÀ NHÂN VIÊN CUNG CẤP NGAY CASE NUMBER VÀ BẢO ĐỢI 3-7 NGÀY TUỲ REQUEST... NHƯNG TRÊN THỰC TẾ, SAU VÀI 3 TIẾNG ĐỒNG HỒ THÌ MÌNH ĐÃ CÓ THỂ UNLOCK NGAY VỚI ITUNES.
  - EMAIL THÌ PHẢI ĐỢI KHÁ LÂU, THƯỜNG LÀ TRONG VÒNG 24 TIẾNG THÌ MỚI CÓ TRẢ LỜI. TIỆN 1 CHỖ LÀ KHÔNG CÂN SỬ DỤNG TIẾNG ANH NHIỀU.

  Bên cạnh việc giúp đỡ mọi người để hỏi về unlock iPhone, mình muốn chia sẽ thông tin này đến những bạn thay vì ngồi "mòn mỏi" chờ đợi vì số lượng người xin unlock khá nhiều. Nếu không thì cứ việc đợi, mình sẽ gọi giúp.

  *** Vui lòng dùng email của bạn, sau đó gởi email địa chỉ đến là:
  Mã:
  icare3@amcustomercare.att-mail.com
  Tên Tiêu đề, bạn ghi rõ ràng: iPhone 4 Unlock Request

  Nội dung khá đơn giản: Chỉ việc họ họ biết tên bạn, và bạn đang ở ngoài nước Mỹ, không có hơp đồng với AT&T, mua iphone từ bạn bè hoặc người khác, hoặc người thân tặng. Sau đó cung cấp số IMEI (nếu dc thì kèm số Serial máy, tuyệt đối chính xác nhé)

  Mình đã thử gởi và nhận được email trả lời confirmed từ AT&T dành cho số IMEI của bạn xin unlock có email là: thecountrywind@yahoo.com Chúc mừng bạn có email đó nhé!

  Nội dung như sau:
  Dear AT&T,

  I have an iPhone 4 16GB (black), and it's already out of contract so I think it's eligible to unlock as well.
  Could you please help me to unlock my phone so I can use it with other carrier Sims. I would appreciate it.

  My IMEI number is: 012426006203346

  Please let me know if you could help me out. Thanks again.

  H NGUYEN
  Và trích thư trả lời của AT&T:
  Thank you for taking the time to e-mail AT&T regarding your request to unlock your iPhone. My name is ******* , and I am happy to help you with your inquiry.


  In regards to your iPhone, we have reviewed your request and confirmed that you are eligible to have the requested iPhone unlocked.

  To complete the unlock, please use the following information:

  1. Open iTunes on your Mac or PC and verify that you have internet connectivity.
  2. Connect your iPhone using the dock connector to USB cable that came with your iPhone.
  3. Backup and restore your iPhone using iTunes.
  For information on backup and restore, please visit http://support.apple.com/kb/HT1414.
  4. After restoring, your iPhone will be unlocked.

  Additional information on unlocking can be found at http://support.apple.com/kb/TS3198.

  For questions regarding AT&T?s wireless service and iPhone, please visit the Phone/Device Learning Center.

  If you have any further questions, please reply to this email for further assistance. Thank you for contacting AT&T Mobility. We appreciate your business.


  Sincerely,

  ********
  AT&T
  Online Customer Care Professional

  Còn chờ gì nữa, mau gởi về đia chỉ AT&T ở trên để xin unlock đi nha!

  Chú ý: sau chừng 5-10 phút, bạn sẽ nhận được thư trả lời tự động từ AT&T. Đừng làm gì cả, điều này có nghĩa là email của bạn đã nhận được.
  Sau đó, AT&T sẽ trả lời cho bạn biết có unlock dc hay ko. Nếu ai có thắc mắc vui lòng gởi về email của mình: nguyen.qh00@gmail.com
  Mình sẽ trả lời thư bạn trong vòng 5 phút sau khi nhận dc Còn chờ gì nữa, email liền nhé!

  Điều cuối cùng: Các bạn chú ý:Gởi 1 email cho 1 số IMEI mà thôi. Không ham to gởi 2 số hoặc hơn nhé. AT&T sẽ không giúp bạn đâu.

  Mình đã nhờ họ unlock "số khác", họ đã trả lời như thế này:
  Unfortunately, we are unable to assist you in unlocking an iPhone that is not yours. It will be necessary for your friends to contact AT&T directly. I apologize for any difficulties this may cause.

  GOOD LUCK!


  do số lượng cần Unlock rất nhiều, nên các bạn cứ bình tĩnh, đừng nóng vội. nếu đã để lại thông tin ở topic này rồi thì chờ đến lượt nhé. bimbipbungbu vàa nguyenqh đang làm việc hết công suất. mong mọi người đừng gây ap lực cho họ. mình sẽ delete những bài mang tính gây áp lực cho đội ngũ làm việc. thân


  P/s: để tránh tình trạng các bạn hỏi đi hỏi lại một vấn đề hay trích dẫn nguyên một email dài từ AT&T gây khó khăn cho mọi người khi vào đọc topic này, các bạn hãy xem qua topic này xem email mình nhận được nằm ở trường hợp nào nhé.

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
 • Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Report an abuse | Forumotion.com