You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

 1. BacNinhGSM
  • Admin

  BacNinhGSM
  Admin
  Tổng số bài gửi : 261
  Points : 734
  Thich : 12
  Join date : 2012-12-05
  Age : 40
  Đến từ : bắc ninh

  1
  Hướng dẫn ROOT Samsung Galaxy S2 không bị tam giác vàng !!! Empty Hướng dẫn ROOT Samsung Galaxy S2 không bị tam giác vàng !!! Tue Jan 29, 2013 8:57 am

  Hiện tại có nhiều cách ROOT Galaxy S2 khác nhau và cách ROOT thường gặp lại hay bị tam giác vàng.Không những thế nếu chọn sai kernel có thể dẫn đến việc bị treo boot.
  Hôm nay mình post bài này để hướng dẫn các bạn cách root đơn giản,an toàn mà hiệu quả.Vào vấn đề chính:

  DOWNLOAD:
  http://www.mediafire.com/?5ir4r4t0l7k56uk

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG:
  + Giải nén file vừa down ở link trên sẽ được 2 file tên : "recovery-clockwork-4.0.1.5-galaxys2.zip" và "SU-Busybox-Installer.zip".
  + Tiếp theo tiến hành copy file "SU-Busybox-Installer.zip" vào đường dẫn: "sdcard/" và file "recovery-clockwork-4.0.1.5-galaxys2.zip" vào đường dẫn: "sdcard/enternal sd/".
  + Xong xuôi và bắt đầu tắt máy.Chắc chắn máy đã tắt và thực hiện thao tác sau: nhấn tổ hợp phím gồm : Power + Home + Volume up.
  + Giữ cho đến khi hiện lên recovery thì thả tay ra.Lúc này nhấn 2 fím volume để điều khiển lên và xuống.Nút Power để chọn.
  + Chọn mục "apply update from external storage" -> chọn tới file "recovery-clockwork-4.0.1.5-galaxys2.zip" lúc nãy đã copy vào bộ nhớ máy -> install ...
  + Tiếp đến nó sẽ hiện lên 1 bản recovery khác.Tiến hành chọn tiếp mục "install zip from sdcard" -> tiếp chọn "choose zip from sdcard" -> chọn tới file "SU-Busybox-Installer.zip" đã copy vào thẻ nhớ -> install..
  + Khi đã cài xong nó sẽ thoát ra.Lúc này các bạn cứ chọn mục "+++++Go Back+++++" 2 lần .Sau đó chọn mục "reboot system now" và máy sẹ tự khởi động lại.

  LÚC NÀY VÀO ỨNG DỤNG XEM CÓ CÁI NÀO TÊN LÀ SUPER USER THÌ MÁY ĐÃ ROOT RỒI NHÉ.CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG COMMENT TẠI TOPIC NÀY MÌNH SẼ TRẢ LỜI.

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
 • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Forumotion.com