You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

 1. BacNinhGSM
  • Admin

  BacNinhGSM
  Admin
  Tổng số bài gửi : 261
  Points : 734
  Thich : 12
  Join date : 2012-12-05
  Age : 39
  Đến từ : bắc ninh

  1
  (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo Empty (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo Thu Dec 27, 2012 11:42 am

  (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo IMG_0238

  So với Android và Windows Phone cách chuyển đổi ứng dụng của iOS không được phong phú và trang bị nhiều hiệu ứng bóng bẩy. Nhưng với Apple mọi thứ phải được thực hiện một cách đơn giản, để chuyển đổi các ứng dụng, người dùng nhấn đúp vào nút Home và các ưng dụng đang hoạt động sẽ xuất hiện, chọn và ứng dụng đó sẽ được hiện ra.

  Nhưng với các ‘nghịch gia’, và người yêu chuộng sự khác lạ thì chức năng chuyển đổi app (ứng dụng) của iOS khá nhạt đó là lý do tại sau Auxo xuất hiện để làm đổi gió cho người dùng iOS đã jailbreak. Auxo sẽ thay thế giao diện hiện có của thanh ứng dụng đa nhiệm với hình ảnh xem trước của ứng dụng và biểu tượng sinh động hơn, bạn muốn tắt ứng dụng đơn giản chỉ cần vuốt xuống trên biểu tượng ứng dụng đó. Khi cần tắt hết hãy chạm và giữ lên ứng dụng bất kỳ một lúc và Auxo sẽ cho bạn tuỳ chọn tắt hết các ứng dụng hoặc không.

  (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo IMG_0238

  (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo IMG_0239

  (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo IMG_0240

  (Jailbreak) Chuyển đổi ứng dụng độc đáo với Auxo IMG_0241

  Vuốt về bên trái là chức năng điều khiển âm nhạc, hiển thị bài hát đang chơi và điều chỉnh âm lượng, các chức năng bật tắt nhanh các kết nối, khoá xoay, âm lượng và tăng giảm độ sáng cũng được thiết kế ngay trong hanh chuyển đổi ứng dụng tuy nhiên với những chức năng thế này SBSettings hoạt động tiện lợi hơn.

  Auxo là tiện ích Cydia và không được phân phối miễn phí, bạn cần mua tiện ích này với giá $1,99. Tuy nhiên có thể add repo http://cydia.insanelyi.com để cài đặt ứng dụng này miễn phí. Tiện ích này chỉ hoạt động trên iOS 6.0/iOS 6.0.1. Phiên bản cho iPad ra mắt vào năm 2013. Với IOS 5.x Auxo sẽ được cập nhật trong tuần tới.


  https://www.youtube.com/watch?v=qMlMHd6H-Ik&feature=player_embedded

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
 • Make a forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com